Thứ tư - 12/07/2023 02:02 45 0
Ngày 07/7/2023, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 32/2023/QĐ-UBND Quy định định mức kinh tế - kỹ thuật sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình, hoạt động báo in, báo điện tử trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
Định mức kinh tế - kỹ thuật quy định tại Quyết định này là căn cứ cho việc xây dựng phương án giá, dự toán sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình, báo in, báo điện tử sử dụng ngân sách nhà nước. Cụ thể:
- Định mức kinh tế - kỹ thuật sản xuất các chương trình phát thanh trên địa bàn tỉnh áp dụng bằng định mức quy định tại Thông tư số 09/2020/TT-BTTTT ngày 24/4/2020 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về sản xuất chương trình phát thanh.
- Định mức kinh tế - kỹ thuật sản xuất các chương trình truyền hình trên địa bàn tỉnh áp dụng bằng định mức quy định tại Thông tư số 03/2018/TT-BTTTT ngày 20/4/2018 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về sản xuất chương trình truyền hình.
- Định mức kinh tế - kỹ thuật hoạt động báo in, báo điện tử trên địa bàn tỉnh áp dụng bằng định mức quy định tại Thông tư số 18/2021/TT-BTTTT ngày 30/11/2021 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật hoạt động báo in, báo điện tử.
TẢI VĂN BẢN TẠI ĐÂY

Tác giả bài viết: Lý Thị Thoa