Ban hành đơn giá dịch vụ lập quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn tỉnh

Thứ ba - 08/08/2023 00:58 22 0
Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bình Phước vừa ban hành Quyết định Quy phạm pháp luật số 35/2023/QĐ-UBND về việc ban hành đơn giá dịch vụ lập quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn tỉnh.
Theo đó, đối tượng áp dụng là các sở, ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố và thị xã, các đơn vị sự nghiệp công lập và các tổ chức, cá nhân có liên quan đến dịch vụ lập quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
Chi tiết xem tại đây

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hương Điền